MATLAB R2015a

MATLAB (Matrix Laboratory) – một sản phẩm của MathWorks được biết đến như một phần mềm cực mạnh và cực hay dành cho các nhà khoa học trong nhiều lĩnh vực như Toán học, Công nghệ thông tin (khoa học máy tính), vật lý, . . . .

MATLAB tạo cho chúng ta một môi trường làm việc cực kì chuyên nghiệp với các câu lệnh tính toán từ đơn giản đến phức tạp, giúp chúng ta có thể giải quyết được hầu hết những bài toán mà chúng ta mong muốn. Ngoài ra, MATLAB còn hỗ trợ một môi trường lập trình đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ, giúp các nhà nghiên cứu, các lập trình viên có thể lập trình và tạo ra những bộ thư viện, những công cụ (toolkit) để giải quyết một vấn đề nào đó. Từ đó, các toolkit trong MATLAB đã trở thành 1 chuẩn cho các nhà khoa học xây dựng những công trình của mình trên nền tảng MATLAB.

Hằng năm, MathWorks vẫn đều đặn tung ra các phiên bản mới của MATLAB, số hiệu của phiên bản được kí hiệu theo năm. Và trong 1 năm, MathWorks sẽ tung ra 2 phiên bản, phiên bản a được tung ra vào 6 tháng đầu năm và phiên bản b được tung ra vào 6 tháng cuối năm. Phiên bản mới nhất tại thời điểm hiện tại là MATLAB R2015a.

Sau đây là một số thông tin về phiên bản MATLAB R2015a:

Download chương trình tải Torrent: uTorrent

Hà Phương.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s