Microsoft Office 365 Professional Plus for Student & Teacher

Bạn là sinh viên, bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ các tập đoàn, công ty lớn (Microsoft, Google, Xamarin, GitHub, . . . ). Vậy tại sao chúng ta không sử dụng những ưu đãi đó vào việc học tập của mình ???

Bạn có nghe qua về DreamSpark không ? Nếu bạn là 1 SV CNTT của một trường đại học nào đó, chắc hẳn bạn sẽ trả lời là có và sẽ nói thêm là nó rất hay, nó giúp bạn được trải nghiệm tối đa các phần mềm có tính phí của MS chỉ với giá 0.00 $. So cool ^^

Nhưng có 1 vấn đề với DreamSpark là một số trường đại học sẽ không được hỗ trợ download miễn phí bộ MS Office của MS. Tuy nhiên, MS có một bộ Office khác có thể sử dụng online lẫn offline, đó là bộ Office 365. Và một tin vui cho các bạn SV đang phải sử dụng Office crack, Office lậu là Office 365 có hỗ trợ cho SV và cái giá của Office 365 for Student chỉ là 0.00$ – FREE. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy file cài đặt và cài đặt vào máy mình nhé. Rất đơn giản, click click click là xong thôi !!!!

Bước 1: Truy cập địa chỉ NÀY

Bước 2: Click nút xanh lá cây “Find out if you’re eligible” để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để sử dụng Office 365 miễn phí hay không ? Sau đó bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của MS như: nhập e-mail Sinh viên của bạn (phải là e-mail SV do trường cấp, phải là tài khoản Office 365 luôn). Nếu mọi thứ OK bạn sẽ được đến trang Download file cài đặt và Download về thôi

2
Nhập tài khoản Sinh viên của bạn
3
Đăng nhập tài khoản Sinh viên (tài khoản Office 365)
4
Click Install để tải về file cài đặt Office 365

Lưu ý: Bạn nên gỡ tất cả các bộ MS Office khác ra trước khi cài đặt

Bước 3: Cài đặt: chạy file bạn vừa tải về sau đó chờ MS tải bộ Office này về cho bạn (khuyến khích sử dụng Internet chất lượng 🙂 )

6

Bước 4: Hoàn tất cài đặt với 1 số thao tác MS hướng dẫn và 1 số Tips được hiện cho bạn

5
Bước 5: Hoàn tất: Thế là xong bạn thử mở Word, Excel hoặc bất cứ phần mềm nào trong bộ Office để xem kết quả 🙂

7

Lưu ý: Tất cả đều sử dụng Tài khoản Sinh viên của bạn, tài khoản này là tài khoản Office 365 nếu tài khoản Sinh viên của bạn liên kết với Google thì không làm được như trên nhé !

Chúc bạn thành công !

Hà Phương.

One thought on “Microsoft Office 365 Professional Plus for Student & Teacher

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s